Đại lí nhôm thanh JMA

Cùng với sự phát triển kinh tế xã hôi nhu cầu sống của người dân cũng phát triển theo như nhà ở thì chất lượng đảm bảo, phải sang trọng lại mang tính thẩm mỹ cao. Hiểu được điều đó đại lí nhôm thanh JMA của chúng tôi chuyên cung cấp những thanh nhôm với chất lượng tốt, cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng .

dai ly nhom jma

Nhôm JMA nhập khẩu, là một trong những vật liệu đáp ứng được các yêu cầu cao trong các thiết kế không gian hiện nay như tính thẩm mỹ cao, không gian mở, lấy ánh sáng tự nhiên, độ an toàn tuyệt đối cũng như không là mất đi sự sang trọng, đẳng cấp của không gian nói riêng và mỹ quan đô thị nói chung.
Siêu phẩm nhôm hệ 55 :
Sử dụng thiết kế đồng dạng đối lập để tăng cường độ cứng và chịu lực cho khung bao
Tối giản mặt cắt nhôm,và DC nhôm trong sản xuất
Sử dụng dây chuyền sơn theo tiêu chuẩn châu âu,bảo hành từ 15-25 năm
Tiêu chuẩn nhôm : 6063 – T5
Tích hợp các hệ phụ kiện phổ biến tại thị trường việt nam như : Kinlong,3H Inc ,Chugn….
Mặt cắt hệ JMA55 dược tối ưu hóa để tiết kiệm tỉ trọng nhôm nhưng vẫn đảm bảo độ bền và vững chắc cho kết cấu cửa.

cua-so-mo-hat
cua-so-mo-hat

Với hệ nhôm JMA 55 chúng đang triển khai có mặt tại thị trường việt nam ,Để chúng tôi có thể hoàn thiện tốt sản phẩm và dịch vụ khách hàng

Với gía cả hợp lý kèm theo phương châm” Chât lượng và uy tín”  Cam kết của chúng tôi:

+ Sản phẩm chính hãng: Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp hàng chính hãng có chứng nhận quốc tế, chất lượng được bảo hành bởi chính hãng sản xuất.
+ Mức giá tốt nhất: Với sự hỗ trợ và cam kết từ nhà máy JMA luôn nỗ lực không ngừng mang lại cho khách hàng sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất.

+ Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Chúng tôi thực hiện các chính sách hậu mãi được ủy quyền từ các thương hiệu mà chúng tôi làm đại diện,…Đặc biệt là chính sách đổi hàng theo cam kết trong chính sách này của chúng tôi luôn được tiến hành nhanh chóng với thủ tục tối giản.

+ Chính sách đổi trả hàng : Chúng tôi sẵn sàng đổi trả sản phẩm miễn phí, hoàn tiền lại cho khách hàng nếu như sản phẩm bị lỗi làm ảnh hưởng đến công năng sản phẩm, sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư trong quá trình vận chuyển…

+ Chính sách bảo hành: 10 tháng bắt đầu từ lúc quý khách mua hàng và thanh toán đủ.

Quý khách có nhu cầu mua hàng liên hệ đại lí nhôm thanh JMA theo địa chỉ

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH HOÀNG THIÊN

ĐC: 108Bis Nguyễn Văn Tiết, P. Lái Thiêu, Tx. Thuận An, Bình Dương

ĐT/Fax: 0650.3662.099 – 0937.116.744 – MST: 3702 214 128

Email: hoangthien88glass@gmail.com

 

 Về đầu trang
0937.116.744