Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu trên thị trường có rất nhiều loại, với thương hiệu nhà sản xuất, độ dày, giá cả khác nhau. Nhưng xét theo nguồn gốc xuất xứ thì nhôm Xingfa chia làm 2 loại:

 • Nhôm Xingfa sản xuất trong nước hoặc được đùn ở trong nước như: nhôm Xingfa Đông Anh, nhôm Xingfa Hyundai, nhôm Xingfa Tân Mỹ,…
 • Nhôm Xingfa nhập khẩu: nhôm Xingfa Quảng Đông chính hãng tem đỏ – đây là sản phầm có giá trị tốt nhất và nhôm Xingfa Zhongkai alumini tem xanh Quảng Tây.

Bài viết này sẽ tìm hiểu kĩ hơn về nhôm Xingfa nhập khẩu và cửa nhôm Xingfa nhập khẩu.

 1. Nhôm Xingfa nhập khẩu:
 • Nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông, Trung Quốc: Có tem đỏ. Thanh profile nhôm được dántem đỏ, bề mặt nhôm có màu ánh kim. Giá thành nhôm Xingfa tem đỏ cao hơn các loại nhôm khác. Đây là mẫu nhôm chính hãng sử dụng nhiều nhất khi lắp đặt cửa nhôm Xingfa.
 • Nhôm Xingfa nhập khẩu từ Quảng Tây, Trung Quốc: Có tem xanh. Mẫu nhôm này còn được gọi với tên khác là Xingfa Zhongkai aluminium. Thanh profile nhôm được dántem xanh, bề mặt nhôm không có ánh kim. Giá thành thấp hơn nhôm Xingfa tem đỏ một chút.
 1. Cửa nhôm Xingfa là gì?

Cửa nhôm Xingfa là hệ cửa được lắp ghép từ các thanh profile nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông cùng với các hệ phụ kiện đồng bộ khác đi kèm như: phụ kiện kim khí Kinlong, kính an toàn phôi Việt Nhật, hệ gioăng kép EPDM kín khít tuyệt đối, keo silicon, kep Apollo 500 đi tường đặc chủng, ép góc toàn khối.

Hệ 55 dòng cửa đi và cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất độ dày 2.0 và 1.4mm, hệ 65 là vách mặt dựng cho vách giấu đố và vách lộ đố. Hệ 93 gồm cửa trượt độ dày 2.0mm.

 1. Tính năng vượt trội của cửa nhôm Xingfa nhập khẩu:
 2. Cách âm và cách nhiệt

Cửa được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm Xingfa có cấu trúc dạng hộp, chia thành nhiều khoang trống kết hợp với hệ gioăng và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, cùng với công nghệ ghép góc tiên tiến bậc nhất đã tạo nên sản phẩm có khả năng cách âm tốt, chịu nhiệt cao.

 1. Kín nước và kín khí

Các ống dẫn nước hướng ra ngoài được thiết kế trên khung cửa sẽ ngăn nước chảy vào bên trong một cách tối đa. Sự kín khít tuyệt đối cản trở việc lưu thông không khí lạnh ở trong và nóng ở ngoài góp phần tiết kiệm chi phí điện cho điều hòa.

 1. Chịu áp lực gió

Sản phẩm chịu được áp lực gió lên đến 1600 pascal, đủ điều kiện đảm bảo an toàn cho những công trình nằm trong khu vực nhiều gió bão.

 1. An toàn và thuận tiện

Có độ cứng cao giúp tăng khả năng chịu lực, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.

Vật liệu nhẹ góp phần giảm trọng tải của công trình.

Giúp mở rộng không gian và tạo được tầm nhìn bao quát.

Phù hợp với tập quán sử dụng của người Việt Nam.

 1. Độ bền vượt thời gian

Hợp kim nhôm được ứng dụng đứng thứ 2 (sau thép) về sản xuất và ứng dụng.

Được ứng dụng trong công nghệ chế tạo máy bay và các thiết bị ngành hàng không.

 1. Sản phẩm chất lượng, uy tín

Thương hiệu nhôm Xingfa tượng trưng cho chất lượng, độ chính xác đến từng chi tiết.

Tiêu chuẩn sản xuất tiên tiến từ các nước châu Âu đảm bảo tính chuyên nghiệp cho cửa nhôm Xingfa nhập khẩu từ khâu sản xuất đến phân phối và lắp đặt.

Có thể thay đổi nhu cầu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Công ty TNHH nhôm kính Hoàng Thiên chuyên cung cấp các sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng, chất lượng. Với phương châm “uy tín là vàng”, Nhôm Kính Hoàng Thiên luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với một mức giá hợp lý nhất.

 Về đầu trang
0937.116.744