Cửa nhôm Lion cao cấp – nhôm thanh Lion

Ngày nay cửa nhôm kính Lion được sử dụng một cách phổ biến cho cách công trình từ chung cư đến căn hộ. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp cửa nhôm kính và các sản phẩm phụ kiện về nhôm kính. Các công ty cung cấp ra thị trường với nhiều mức giá khác nhau làm cho khách hàng hoang mang  không thể biết được giá trị thực chất của cửa nhôm kính là như thế nào.Nếu đang tìm nhà cung cấp cửa nhôm kính cho công trình của mình ? Nên dùng loại nhôm nào ? Giá thành bao nhiêu ? Làm sao chọn được thương hiệu giá tốt .

Theo kinh nghiệm 5 năm trong ngành cửa nhôm kính của chúng tôi . Hiện nay trên thị trường có nhiều loại nhôm đang thịnh hành như nhôm việt pháp, nhôm xingfa , nhôm JMA… các thương hiệu này đã tìm được chỗ đứng trên thị trường . Gần đây thị trường xuất hiện dòng sản phẩm nhôm lion với những đặc tính vượt trội , giá cả khá tốt đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng trọng việc làm cửa đi , cửa sổ hay cửa nhà bếp .

Cửa nhôm cao cấp Lion được làm từ profile nhôm kết hợp với hộp kính, hệ gioăng cao cấp phôi nhôm nhập khẩu từ Myanmar và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, nên cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn có độ kín khít và tính cách âm, cách nhiệt cao. Tính năng này cũng sẽ ngăn chặn hoàn toàn tình trạng ngấm nước mưa qua khe cửa.

Nhôm thanh Lion khắc phục nhược điểm không kín khít, bị rò rỉ nước mưa, không có khả năng cách âm cách nhiệt… được nhiều gia chủ lựa chọn cho ngôi nhà của mình .Nhôm Lion có nhiều loại phù hợp với các công trình khác nhau.Nhôm thanh Lion dành cho các công trình kiến trúc hiện đại, có quy mô lớn có kiểu dáng dày chắc chắn.Còn nhôm thanh lion dành cho công trình nhà riêng có kiểu dáng thanh mảnh hơn, có thể uốn nhiều hình dạng đặc thù như: hình vòm, hình mái nhà để phù hợp với nhiều kiến trúc khác nhau từ cổ điển đến hiện đại.

Công ty nhôm kính Hoàng Thiên là đại lí nhôm Lion chính hãng tại Bình Dương . Chúng tôi phân phối các sản phẩm nhôm hệ các dòng nhôm Xingfa , nhôm thanh JMA nhập khẩu,nhôm thanh Lion nhập khẩu , nhận gia công cửa cho các đơn vị có nhu cầu . Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí .

 Về đầu trang
0937.116.744