Giới thiệu

Công ty CỔ PHẦN KITADOOR xin kính chào quý khách. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty CỔ PHẦN KITADOOR là đại lý độc quyền tại miền nam chuyên cung cấp nhôm thanh nhập khẩu JMA – LION – LIER – XINGFA và phụ kiện Kin Long . Chúng tôi chuyên gia công thành phẩm : cửa nhôm nhập khẩu – cửa nhựa lõi thép – cho các đại lý với chất lượng cao ,  giá thành thấp nhất .

Ngoài ra công ty TNHH nhôm kính Hoàng Thiên còn hoạt động trong lĩnh vực :

  • Kinh doanh máy móc thiết bị sản xuất máy làm cửa nhôm cao cấp , cửa nhựa lõi thép
  • Cung cấp thanh nhôm nhập khẩu JMA – LION – LIER – XINGFA
  • Cung cấp phụ kiện nhập khẩu

Với đội ngũ thiết kế thi công trẻ năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng sự áp dụng công nghệ máy móc chuyên dụng tiên tiến hiện đại trong lĩnh vực xây dựng. Công ty CỔ PHẦN KITADOOR tự tin đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm công trình nhôm kính với tính mĩ thuật cao, chất lượng hoàn mỹ, vững chắc cùng thời gian đem lại thành công cho mọi công trình.

Với phương châm “uy tín là vàng”, Công ty CỔ PHẦN KITADOOR luôn hướng tới tạo dựng thương hiệu  uy tín, chất lượng, là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt trần, vách thạch cao cho quý khách hàng, nhà thầu lớn nhỏ sự tin dùng, ủng hộ của qúy khách hàng luôn là động lực to lớn để chúng tôi ngày một đi lên và phát triển hơn!

 Về đầu trang
0937.116.744