Cửa cuốn Bình Dương

Công ty chúng tôi  là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm cửa cuốn Bình Dương cao cấp uy tín trên thị thường Bình Dương nói riêng và toàn Miền Nam.

Cửa cuốn Bình Dương với những tính năng vượt trội như: tốc độ mở cửa nhanh, không gây tiếng ồn, có chức năng mở cửa bằng tay rất nhẹ nhàng khi mất điện, tự động đảo chiều khi cửa lên xuống gặp chướng ngại vật, thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp…cửa cuốn Bình Dương đã được đông đảo khách hàng tin dùng.

cua cuon binh duong

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, Công ty chúng tôi đã giới thiệu dòng sản phẩm cửa cuốn Thế hệ mới mang tính đột phá về công nghệ: Siêu thoáng, Siêu êm… tất cả các thông số kỹ thuật được xác định chính xác tại nhà máy, cửa cuốn Bình Dương sử dụng công nghệ đảo chiều SEMI – AUSTMATIC được tích hợp trong phần mềm hộp điều khiển, đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong ngôi nhà.

Hãy chọn cửa cuốn bình dương để cảm nhận sự khác biệt

Là loại cửa thông minh vượt trội hiện đại nhất hiện nay, được làm từ hợp kim nhôm sản xuất theo tiêu chuẩn C€, có thể điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn. Cửa cuốn Bình Dương được làm từ hợp kim Nhôm thông minh. Ở chế độ bình thường cửa cuốn sẽ tạo ra khe thoáng gió thật mát mẻ. Khi cần đóng lại thì những khe thoáng gió sẽ khép lại tạo ra bức tường vững chắc, yên tĩnh cho giấc ngủ, yên tâm khi vắng nhà.
Cửa cuốn Bình Dương được thiết kế một cách đột phá. Kỹ thuật sáng tạo mới với 2 thanh nhôm chống kèm tạo thành 4 chân, hai vít. Hình dáng được thiết kế bởi 6 dòng kẻ đó là điểm nhấn của sản phẩm với gam màu sang trọng sắc nét mang đến sự khác biệt bất ngờ.

cua cuon binh duong 1

Độ vững chắc cao, bền đẹp, điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn phù hợp với ngôi nhà hiện đại, thoáng mát, thân thiện với môi trường.

Chúng tôi luôn sáng tạo, thiết kế để tạo ra những cánh cửa cuốn có hình dáng thẩm mỹ cao phù hợp với những ngôi nhà hiện đại của Quý khách hàng tại Bình Dương.

 Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bình Dương.

+ Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bình Dương thông thường: Kiểm tra và xử lý các lỗi thông thường về điện, điều khiển của cửa.
+ Sửa chữa khóa và điều khiển cửa cuốn Bình Dương: khi khóa và điều khiển cửa không điều khiển được, hỏng, hư mạch, chập chíp.
+ Sao chép làm thêm khóa, điều khiển cửa cuốn
+ Cửa bị rối nan, đứt nan, kẹt nan, sổ lô:  xử lý, sửa chữa lỗi kẹt nan, loại bỏ những nan cong vênh, những nan bị hỏng
+ Bảo dưỡng toàn bộ cửa cuốn Bình Dương: sau một thời gian sử dụng cánh cửa của bạn cần được bảo dưỡng để có thể hoạt động trơn chu nhất.
+ Sửa chữa lưu điện cửa cuốn Bình Dương.
+ Thay ắc quy của lưu điện cửa cuốn Bình Dương, sửa lưu điện cửa cuốn.
+ Sửa mô tơ cửa cuốn Bình Dương.
+ Sửa hộp nhận tín hiệu, hộp điều khiển cửa cuốn.
+ Đổi mã khóa cửa cuốn Bình Dương.

Khi quý khách có nhu cầu hãy liên hê ngay với công ty chuyên cung cấp cửa cuốn Bình Dương của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất, và đảm bảo giá rẻ nhất.

 Về đầu trang
0937.116.744